คอนเสิร์ต 25 ปี ไมโคร “ร็อค เล็ก เล็ก RETURNs”

Number of View: 11243

poster

จากจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์วัยรุ่นชั้นดี อย่าง “ วัยระเริง ”� ที่ทำให้ทุกคนได้รู้จักชื่อของ “ วงไมโคร ” และต่อมากับการออกอัลบั้มแรกในชีวิต “ ร็อค เล็ก เล็ก ” ที่ถือได้ว่าก้าวย่างแห่งความสำเร็จ และสร้างชื่อเสียงให้กับพวกเขาอย่างมากมาย และต่อเนื่องมาจนถึงทุกวันนี้

ไมโคร ถือได้ว่าเป็นวงดนตรีป๊อปร็อคของเมืองไทยที่โดดเด่นที่สุดแห่งยุค ด้วยบทเพลงที่กลายเป็นต้นแบบของเพลงที่โดนใจวัยรุ่นมากที่สุด� รวมถึงเอกลักษณ์ของนักร้องนำ อย่าง หนุ่ย อำพล� เจ้าของวลีสุดฮิต อย่าง “ ชูมือขวาหน่อย ” และท่าทางการชูมือขวา ที่สร้างตำนานให้กับ ไมโคร อย่างยิ่งใหญ่

ทุกบทเพลงจากไมโคร คือความผูกพัน ที่หลายคนได้ซึมซับผ่านประสบการณ์ของวันและเวลา มาอย่างยาวนาน� ไม่ว่าจะเป็น เพลง อยากจะบอกใครสักคน� ที่เคยทำให้คนฟัง ต้องร้องตามออกมาด้วยความสะใจ� หรือเพลง อย่าดีกว่า� ที่ฟังกี่ครั้งก็ต้องนึกถึงความรู้สึกเจ็บช้ำเก่า ๆ อยู่เสมอ

แม้วันเวลาจะผ่านมากว่า 25 ปี แต่ทุกบทเพลงจากไมโคร ยังคงอยู่ และยังคงทำหน้าที่บอกเล่าเรื่องราว และความรู้สึกในช่วงเวลานั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี� และทุกครั้งที่ได้ยิน เราเชื่อว่า ภาพแห่งความทรงจำ ภาพแห่งมิตรภาพและความเป็นเพื่อน ของพวกเขาทั้ง 6 คน ยังคงแจ่มชัดอยู่ในใจเช่นกัน

และ วันนี้ พวกเขาพร้อมแล้วที่จะกลับมาต่อยอดความรู้สึกที่อาจจะเลือนหายไป ให้กลับมาใหม่อีกครั้ง ด้วย ความมันส์ ความสะใจ และความประทับใจ� เหมือนเมื่อวันแรกที่เราได้รู้จัก� ได้ร่วมกันชูมือขวา วันที่เราได้ร่วมเฮ� และกอดคอกันร้องเพลงไปกับพวกเขา

พบการกลับมาอีกครั้งของความยิ่งใหญ่ …ที่มากกว่าครั้งไหน ๆ
และการรวมพลังมือขวา…ที่สุดสนั่น และมันส์สะใจ…ยิ่งกว่าทุก ๆ ครั้ง

จองบัตรได้ที่นี่

ชมภาพบรรยากาศได้ที่นี่ครับ

Comments

comments

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.